GIẢI MÃ KHẢ NĂNG AN NINH VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA CHỐNG CẮT ABUS 83CS/55 ROCK

GIẢI MÃ KHẢ NĂNG AN NINH VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA CHỐNG CẮT ABUS 83CS/55 ROCK

Ổ khóa lỏng lẻo, gỉ sét và dễ dàng bị phá… Tạm biệt những thiết bị an ninh đã lỗi thời đó, ABUS gửi đến bạn sản phẩm khóa 83 CS/55 ROCK ưu việt và bền chắc cùng tính an toàn cao hơn rất nhiều. Vậy khóa điện tử có những tính năng đặc biệt nào vượt trội hơn khóa truyền thống?

ABUS 83 CS/55 ROCK được xem là loại khóa treo thân thép tôi cứng cao cấp và đa dụng của ABUS với khả năng tùy biến cao nhất trên thị trường. Đây cũng là một trong những dòng khóa nổi tiếng của ABUS và là một trong những loại khóa an toàn phổ biến tại Châu Âu. Hầu như tất cả những tính năng tiện dụng và an ninh đều hội tụ ở dòng khóa Platium 83 Series của ABUS này.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ABUS 83 CS/55 ROCK thuộc dòng khóa thép cực kiên cố đạt chuẩn CEN 4 thân khóa được làm bằng chất liệu thép siêu cứng bọc nano chống gỉ nhằm gia tăng độ bền và sự kiên cố, chống lại mọi hành vi cắt và phá khóa. Được thiết kế chốt bằng bi thép cùng ruột khóa sử dụng là EC 550 có độ an toàn cao; có thể tháo lắp tiện dụng và thay thế hoặc làm masterkey. Đồng thời ABUS 83 CS/55 ROCK có thể chuyển đổi giữa dùng chìa hoặc không dùng chìa khi khóa.

KHÓA CHỐNG CẮT ABUS 83 CS/55 ROCK

ABUS 83 CS/55 ROCK gần như phù hợp cho mọi mục đích sử dụng của bạn, nó thể sử dụng chung chìa với khóa tay gạt hay còn gọi là khóa cửa gỗ của ABUS và bạn có thể tùy bất kỳ độ dài càng khóa nào mà bạn muốn. Loại khóa này có những kích thước bề ngang từ 45mm, 50mm, 55mm, cho đến 80mm và có thể lắp đặt vai chống cắt, hoặc không. Ngoài ra, không chỉ đan dạng về kích thước mà loại kháo này cũng rất đa dạng về chất liệu như khóa bằng đồng, bằng thép, hoặc bằng hợp kim Titalium. ABUS cung cấp tùy chọn hai bộ chìa đi kèm theo khóa, nếu bộ chìa thứ nhất bị mất. Khi bạn tra bộ chìa thứ hai vào sử dụng, kết cấu khóa sẽ tự động thay đổi khiến bộ chìa thứ nhất sẽ không thể mở trở lại được khóa nữa.

ABUS 83 CS/55 ROCK thường được dùng để bảo vệ hàng hóa hoặcvật dụng có yêu cầu an ninh cao đến rất cao, chịu được mọi loại tác động thời tiết, thiết kế chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt. Đạt tiêu chuẩn an ninh CEN 4 Châu Âu, nên chiếc khóa này có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khóa cửa các hãng bảo hiểm vật chất.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc khóa an toàn và độ bền cao, đừng chân chừ mà hãy chọn ngay ABUS 83 CS/55 ROCK nhé